Phòng khám Sản phụ khoa Dr.Marie

Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức toàn cầu cung cấp các biện pháp tránh thai và dịch vụ phá thai an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái. MSI được thành lập vào năm 1976 với một sứ mệnh đơn giản: Sinh con theo lựa chọn, không phải ngoài ý muốn.
Trong 40 năm kể từ khi thành lập, Marie Stopes International đã phát triển từ một phòng khám duy nhất ở London để trở thành một đối tác toàn cầu, cung cấp các dịch vụ tránh thai và phá thai an toàn cho hàng triệu phụ nữ trên 37 quốc gia. Năm 2015, có 21 triệu phụ nữ trên toàn thế giới đã sử dụng ít nhất một phương pháp tránh thai do MSI cung cấp.
Các thành viên của MSI gồm các chuyên gia đam mê với công việc của họ tại cộng đồng ở 37 quốc gia. Thông qua các dịch vụ cung cấp, MSI trao quyền cho mỗi phụ nữ được lựa chọn thời điểm sinh con để tự do theo đuổi những kế hoạch và giấc mơ của bản thân và gia đình.
Chương trình của Marie Stopes được bắt đầu tại Việt Nam (MSV) vào năm 1989. Năm 2016, gần 2.8 triệu lượt khách hàng được hưởng lợi từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình của Marie Stopes Việt Nam, và chúng tôi đã thực sự trao quyền lựa chọn việc sinh con theo lựa chọn cho những khách hàng thân yêu của mình. Marie Stopes Việt Nam được đánh giá là một trong những tổ chức phi chính phủ nước ngoài luôn đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình với những cách tiếp cận sáng tạo, hiệu quả và mang tính bền vững nhất tại Việt Nam.

Thời gian đặt lịch khám

  • Việc đặt hẹn khám phải được thực hiện ít nhất 1 tuần trước ngày khám. Bất cứ thông báo nào gửi ra dưới 1 tuần trước ngày khám phải phụ thuộc vào nguồn lực có sẵn của bệnh viện.
  • Lịch khám được áp dụng vào các ngày trong tuần và buổi sáng thứ 7. Không áp dụng vào chiều thứ 7 và ngày Chủ Nhật.

Các ưu đãi khác

Giảm 10% phí xét nghiệm, tư vấn hoặc theo dõi thêm được bác sĩ yêu cầu mà không có trong danh sách gói khám (Ngoại trừ thuốc, vật tư, thủ thuật, phẫu thuật, dịch vụ về răng và các gói khám trọn gói khác).

Chi tiết gói khám

Địa chỉ trụ sở chính:
Phòng 201-202, Nhà A1, Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, Số 298, Đường Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Chỉ áp dụng cho chủ thẻ Vietcombank Visa Infinite