Le Medina Essaouira Thalassa Sea & Spa Mgallery

Trong khung cảnh đại dương tinh tế với những nét chấm phá của Ma-rốc, Medina Essaouira Thalassa Sea & Spa cung cấp 117 phòng và dãy phòng thư giãn. Giữa tính xác thực và sự thanh bình, khách sạn cổ điển của chúng tôi mang đến trải nghiệm văn hóa thông qua các sự kiện âm nhạc như Lễ hội Alizés hoặc Gnaouas, triển lãm, thể thao như trung tâm hàng hải và chơi gôn của khách sạn, đồng thời thúc đẩy sức khỏe với Viện trị liệu bằng nước biển và Spa.

Nằm trên bãi biển, Le Medina Essaouira Hotel Thalassa Sea & Spa hứa hẹn sự thư giãn và khám phá. Tài sản của chúng tôi nằm gần các địa điểm du lịch của Essaouira, hay “Thành phố của gió”. Khoảng mười phút đi bộ, bạn có thể đi dạo qua các con hẻm của khu phố cổ của Essaouira, chiêm ngưỡng cảng cá và Kasbah, ghé thăm Bảo tàng Sidi Mohammed Ben Abdallah và chiêm ngưỡng Đại Tây Dương từ thành lũy lịch sử của thành phố.

Trên bờ biển Đại Tây Dương, Essaouira có 1.001 điểm tham quan, bao gồm cảng cá, khu phố cổ bên trong thành lũy, riad, cửa hàng thủ công, phòng trưng bày nghệ thuật và bãi biển rộng lớn. Nơi hoàn hảo cho một kỳ nghỉ đáng nhớ

Địa chỉ: Avenue Mohamed V, 44000 Essaouira, Maroc

Hạng phòng: Standard King

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng