Hyatt Regency Sydney

Một nơi nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển ở Sydney
Nằm cạnh Cảng Darling ở Khu Thương mại Trung tâm (CBD) của Sydney, khách sạn mới được tân trang lại này là thiên đường thư giãn cho các doanh nhân hoặc khách du lịch.
Du khách có thể thưởng thức và thư giãn trong các quán bar và nhà hàng của khách sạn, bao gồm Sky bar Zephyr với tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục ra Cảng Darling, bữa trà mặn tại Lobby Lounge, bữa sáng tự chọn tại Sailmaker, quán bar cocktail phong phú Jackalberry và Dundee Arms, một trong những quán bar của Sydney. quán rượu lâu đời nhất còn tồn tại để uống bia nhanh. Những người muốn tụ tập để kinh doanh có thể sử dụng tiện nghi tổ chức sự kiện và hội họp hiện đại
878 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, lối trang trí hiện đại và tiện nghi sang trọng khiến mỗi kỳ nghỉ trở nên đặc biệt, bao gồm phòng tắm có góc tắm vòi sen mở và khu vực làm việc thoải mái.
Các tiện nghi khác tại Hyatt Regency Sydney bao gồm trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ, bãi đậu xe, không gian hội họp hiện đại dành cho các sự kiện và Hyatt E-Concierge.
Nằm ở vị trí trung tâm, Hyatt Regency Sydney cách Trung tâm Hội nghị Quốc tế và Barangaroo chưa đầy 15 phút đi bộ. Từ đây đến Cảng Darling, ga xe lửa Town Hall và Khu Phố Tàu chưa đầy 10 phút đi bộ. Nhà hát Opera Sydney, khu The Rocks và Vườn Bách thảo Hoàng gia đều cách đó 25 phút đi bộ.

Địa chỉ: 161 Sussex Street, Shopping Mall, 2000 Sydney, Australia

Hạng phòng: 1 King Bed

Chính sách huỷ phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng