Radisson Blu Resort & Spa, Gran Canaria Mogan

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 10 phút. Với trung tâm thể dục ngay trong khuôn viên và spa, Radisson Blu Resort & Spa, Mogan, Gran Canaria nằm ở Puerto de Mogan. Resort này có 2 hồ bơi với bồn tắm nước nóng cũng như 1 hồ bơi dành cho trẻ em.
Tất cả các phòng và suite máy lạnh rộng rãi tại Radisson Blu Resort & Spa, Gran Canaria Mogan đều có lối trang trí hiện đại và ban công hoặc sân hiên lớn. Có khu vực tiếp khách với truyền hình vệ tinh và Apple TV, Wi-Fi miễn phí và phòng tắm với áo choàng tắm cùng dép.
Spa có hồ bơi trong nhà với vòi phun nước, bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi khô và bồn tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Dịch vụ mát-xa và một loạt liệu pháp chăm sóc sắc đẹp cũng được cung cấp tại đây.
Nhà hàng chính Larder cung cấp bữa tối tự chọn theo chủ đề và bữa ăn trước buổi diễn trong khi nhà hàng Filini gọi món phục vụ các món ăn hảo hạng của quốc tế. Du khách cũng có thể thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ tại Pool Bar II Taglio cũng như tại Pool Lounge.
Các tiện nghi khác tại Radisson Blu Resort & Spa, Mogan, Gran Canaria bao gồm tháp leo núi, sân tennis và bóng chuyền cũng như đường chạy.
Trong khu vực có một loạt hoạt động như lặn với ống thở, lặn biển và đạp xe. Maspalomas cách Radisson Blu Resort & Spa, Mogan, Gran Canaria 18 km trong khi Las Palmas de Gran Canaria cách đó 46 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Gran Canaria, cách Radisson Blu Resort & Spa, Mogan, Gran Canaria 38 km.

Địa chỉ: Avenida Los Marrero, 37, 35140 Puerto de Mogán, Spain

Hạng phòng: Superior

Chính sách huỷ phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp.

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng