Hotel Métropole Monte Carlo

Hotel Metropole Monte-Carlo mang đến cho du khách trải nghiệm được đánh dấu bằng sự sang trọng, thanh bình và ẩm thực. Khách sạn năm sao tráng lệ này là hiện thân hoàn hảo của vẻ quyến rũ của năm qua và sự sang trọng hiện đại của Monte-Carlo; cũng như tọa lạc tại một vị trí độc đáo ở Carré d’Or, chỉ cách Sòng bạc vài bước chân.
Hotel Metropole Monte-Carlo có 4 nhà hàng. Les Ambassadeurs của Christophe Cussac cung cấp ẩm thực Địa Trung Hải hiện đại ngon miệng. Yoshi, nhà hàng Nhật Bản duy nhất ở Côte d’Azur được trao giải thưởng sao Michelin kể từ năm 2010, chuyên trưng bày các món ăn đặc trưng của Nhật Bản. Nhà hàng Odyssey, nơi bạn có thể thưởng thức bữa trưa bên hồ bơi, được thiết kế bởi Karl Lagerfeld và Lobby Bar có sân hiên, hợp thời trang và trang nhã, mang đến những khoảnh khắc sành ăn thú vị suốt cả ngày…
Được che phủ suốt mùa đông và ngoài trời trong suốt thời gian còn lại của năm, hồ bơi Odyssey là ốc đảo thư giãn và hạnh phúc nép mình ở trung tâm Monte-Carlo.
Spa Metropole của Givenchy, do kiến ​​trúc sư Didier Gomez thiết kế, phản ánh sự tinh tế và hiện đại của Ngôi nhà đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sắc đẹp, sức khỏe, thư giãn: mỗi nghi thức trị liệu là một trải nghiệm ‘thời trang cao cấp.

Địa chỉ: 4 Av. de la Madone, 98000 Monaco

Hạng phòng: Superior

Chính sách huỷ phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp.

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng