Grand Hotel Palace Rome

Nằm trên Via Veneto của Rome đối diện Đại sứ quán Mỹ, khách sạn sang trọng này có niên đại từ những năm 1920. Với Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, nơi nghỉ này cung cấp các phòng có nội thất được thiết kế riêng, nhà hàng gọi món và spa miễn phí. Biệt thự Borghese cách đó 400 m.
Tất cả các phòng máy lạnh tại Grand Hotel Palace đều có truyền hình vệ tinh màn hình LCD và minibar. Phòng tắm lát đá cẩm thạch có đồ vệ sinh cá nhân VIP.
Du khách có thể thưởng thức ẩm thực Ý hảo hạng tại Nhà hàng Cadorin. Bữa sáng được phục vụ theo kiểu tự chọn phong phú kiểu Mỹ với các món ngọt và mặn.
Sau một ngày đi chơi, du khách có thể thư giãn tại trung tâm chăm sóc sức khỏe, nơi có phòng xông hơi khô và bồn tắm nước nóng. Dịch vụ mát-xa có thể được đặt trước và trung tâm thể dục cũng có tại đây.
Tòa nhà do Marcello Piacentini thiết kế, đã được Italo Rota khôi phục một cách đầy phong cách. Đại sảnh Cadorin và sảnh doanh nhân cực kỳ hiện đại với quầy bar là nơi lý tưởng để thư giãn.
Khách sạn cách quảng trường Piazza Barberini và Ga tàu điện ngầm Barberini trên tuyến A 5 phút đi bộ. Bậc thang Tây Ban Nha cách đó 10 phút đi bộ.

Địa chỉ: Via Vittorio Veneto 70, Via Veneto, 00187 Roma, Italy

Hạng phòng: Superior

Chính sách huỷ phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng