Sofitel Lyon Bellecour

Sofitel Lyon Bellecour tọa lạc tại một vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Lyon. Những người yêu thích văn hóa chỉ cách Fourvière Basilica, Traboules, Opéra de Lyon hoặc Bảo tàng Confluence nổi tiếng vài phút. Các nhà hàng và cửa hàng cũng nằm dọc các con phố của thủ đô ẩm thực. Tại khách sạn 5* của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng dịch vụ được cá nhân hóa và ngắm nhìn những mái nhà của Lyon tại một trong 164 phòng của chúng tôi hoặc tại một trong những nhà hàng của chúng tôi trên tầng 8.

Sofitel Lyon Bellecour cung cấp dịch vụ 5 sao tại Lyon. Quan điểm của Rhône là đặc biệt từ các tầng trên. Du khách có thể dễ dàng đi đến Sân bay St-Exupéry và các ga TGV Perrache + Part-Dieu ở gần đó. Quận Saint Jean nổi tiếng với những con hẻm và xe lửa. Bạn sẽ bị quyến rũ bởi Vương cung thánh đường Fourvière, Nhà hát Opera Lyon, Bảo tàng Confluences và các lễ hội Fête des Lumières + Nuits de Fourvière.

Thủ đô Du lịch Thông minh của Châu Âu 2019, Lyon nằm gần tất cả các địa điểm ẩm thực, văn hóa và thiên nhiên. Trung tâm thành phố, tản bộ giữa bờ sông Rhône, quận Confluence hiện đại và Old Lyon.

Địa chỉ: 20, quai Gailleton, 69002 LYON, Pháp

Hạng phòng: Classic room – Double bed

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng