Sofitel Sydney Wentworth

Là khách sạn 5 sao được xếp hạng di sản nằm ở trung tâm khu thương mại và mua sắm của Sydney, Sofitel Sydney Wentworth là một biểu tượng kiến trúc nổi tiếng. Mong đợi dịch vụ cá nhân ấm áp, 436 phòng và dãy phòng sang trọng, với hầu hết nhìn ra Sân vườn trung tâm, các cơ sở hội nghị và hội nghị rộng rãi. Khách của khách sạn có thể lui tới câu lạc bộ sức khỏe SOMA Collection và nhà hàng đầy phong cách lấy cảm hứng từ Pháp cũng như sảnh khách thời thượng, nơi hoàn hảo để chiêu đãi bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Sofitel Sydney Wentworth chỉ cách sân bay Sydney 20 phút lái xe, hoàn hảo cho cả khách doanh nhân và khách du lịch. Khách doanh nhân cũng sẽ yêu thích bề rộng của các cơ sở hội nghị được cung cấp tại chỗ ở Sydney với 15 không gian khác nhau. Một số điểm tham quan mang tính biểu tượng của Sydney chỉ cách Sofitel Sydney Wentworth một quãng tản bộ ngắn, bao gồm Nhà hát Opera Sydney & Cầu Cảng Sydney. Hãy tận hưởng, thư giãn và nghỉ ngơi với kỳ nghỉ tại khách sạn 5 sao sang trọng ở Sydney, tận hưởng sự quyến rũ của khách sạn.

Sofitel Sydney Wentworth nằm gần nhiều phương tiện giao thông công cộng cũng như nhiều điểm tham quan chính của thành phố, các nhà hàng, quán bar và cửa hàng sang trọng nhất. Cung cấp cơ sở lý tưởng để khám phá. Sydney là một thành phố đang chờ bạn khám phá!

Địa chỉ: Sofitel Sydney Wentworth, 61 101 Phillip Street, 2000 SYDNEY, Australia

Hạng phòng: Classic Room

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng