The Westin Josun Busan

The Westin Josun Busan là khách sạn 5 sao cung cấp các phòng sang trọng nhìn ra Bãi biển Haeundae hoặc Cầu Gwangan. Với hồ bơi trong nhà, spa và trung tâm thể dục, nơi đây cũng cung cấp 6 lựa chọn ăn uống.

Nurimaru APEC House cách The Westin Josun Busan 3 phút đi bộ. Bãi biển Haeundae cách đó 2 phút đi bộ trong khi khách đi xe 10 phút là đến Shinsegae Centum City, khu phức hợp mua sắm với phòng trưng bày nghệ thuật, sân trượt băng và spa. Trung tâm BEXCO cách khách sạn 5 phút lái xe và Sân bay Quốc tế Gimhae 45 phút lái xe.

Được trải thảm hoàn toàn và được trang bị máy điều hòa không khí riêng, mỗi phòng đều có giường Westin Heavenly đặc trưng. Máy tính cá nhân với truy cập Internet miễn phí được cung cấp. Các phòng còn được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar, két an toàn và máy pha cà phê Nespresso. Phòng tắm riêng có bồn tắm, vòi sen và máy sấy tóc.

The Westin Josun Busan cung cấp các chương trình hoạt động ngoài trời trên Đảo Oryukdo, cách đó 25 phút lái xe. Du khách có thể tiếp cận lễ tân 24 giờ. Dịch vụ giặt thường và giặt hấp được cung cấp với một khoản phụ phí.

Chọn từ nhiều lựa chọn ăn uống khác nhau bao gồm Camellia, nhà hàng tự chọn và Sheobul, nhà hàng Hàn Quốc. Cà phê có thể được đặt từ Panorama Lounge. Đồ uống sau bữa tối có tại O’Kims Irish Pub.

Địa chỉ: 67, Dongbaek-ro, Haeundae-gu, 48100 Busan, Hàn Quốc

Hạng phòng: Deluxe Double

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng