Cameo Beverly Hills

Cameo Beverly Hills chỉ cách Khu Mua sắm Rodeo Drive nổi tiếng 15 phút đi bộ. Khách sạn boutique thân thiện với gia đình này có tầm nhìn ra Los Angeles, các phòng rộng rãi lấy cảm hứng từ Venice và nhà hàng cũng như sảnh khách. Du khách có thể tận hưởng hồ bơi ngoài trời và hiên tắm nắng.
Các phòng trang nhã tại khách sạn này có TV màn hình phẳng 42 inch, ổ cắm cho iPod và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Tất cả các phòng nghỉ đều được trang bị minibar và ban công riêng nhìn ra Los Angeles và Beverly Hills.
Mở cửa phục vụ bữa trưa và bữa tối, du khách có thể dùng bữa tại Nhà hàng ở Cameo Beverly Hills, nơi phục vụ ẩm thực Ý nổi bật với các món Cipriani cổ điển. Trẻ em được cung cấp tuyển chọn các món ăn từ thực đơn đặc biệt của Little C. Bữa nửa buổi được phục vụ vào Chủ Nhật hàng tuần cùng với âm nhạc của ban nhạc jazz trực tiếp.
Cameo Beverly Hills có quầy bar bên hồ bơi với các lựa chọn ăn uống, giường sofa và lều. Du khách có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa hoặc chăm sóc sắc đẹp tại spa trong khuôn viên hoặc rèn luyện sức khỏe ở trung tâm thể dục. Dịch vụ giặt thường và giặt hấp cũng được cung cấp ngay trong khuôn viên.

Địa chỉ: 1224 Beverwil Drive, Beverly Hills, Los Angeles, California, USA

Hạng phòng: Deluxe City King View

Chính sách huỷ phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng