Sofitel Essaouira Mogador Golf & Spa

Với tầm nhìn toàn cảnh ra Câu lạc bộ Gôn Mogador, Sofitel Essaouira Mogador Golf & Spa chào đón du khách đến với khu phức hợp hiện đại, xinh đẹp với những nét phương Đông tinh tế. Khách sạn năm sao của chúng tôi có 175 phòng ngủ, phòng căn hộ và biệt thự được trang bị máy lạnh và WiFi, cũng như hồ bơi ngoài trời, hồ sinh học, trung tâm thể dục và spa, 2 sân gôn, 2 quầy bar và 2 nhà hàng mang đến những không gian khác nhau. Nó cũng có 2 phòng họp cho các cuộc hội thảo của bạn.

Sofitel Essaouira Mogador Golf & Spa có tất cả. Ngoài trung tâm chăm sóc sức khỏe và sân gôn của chúng tôi, chúng tôi còn có một văn phòng nơi bạn có thể đặt tất cả các chuyến du ngoạn của mình đến Cité des Alizées và chiêm ngưỡng các địa điểm đẹp như tranh vẽ của nó, như cảng cá, khu chợ và thành lũy. Tắm nắng trên bờ biển Ma-rốc và thưởng ngoạn toàn cảnh tuyệt đẹp của Đại Tây Dương và đảo Mogador từ khách sạn.

Một thành phố màu trắng nổi bật trên nền xanh lam, mê cung của những con đường đầy màu sắc, phòng trưng bày nghệ thuật, chợ gia vị, lễ hội văn hóa và thành lũy bến cảng. Ở Essaouira, sự hào phóng và lòng hiếu khách của Ma-rốc đơn giản là tuyệt vời

Địa chỉ: Domaine Mogador, 44000 ESSAOUIRA, Maroc

Hạng phòng: Sofitel Essaouira Mogador Golf & Spa

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng