Pullman Dubai Downtown

Khách sạn kết hợp lối sống và thiết kế, dành cho doanh nhân và giải trí. Pullman Dubai Downtown là một khách sạn 5 sao quốc tế tọa lạc tại khu Business Bay, gần Burj Khalifa, Trung tâm mua sắm Dubai và khu vực Trung tâm thành phố Dubai, với kết nối thuận tiện đến và từ Đường Sheikh Zayed và Đường Al Khail. Thiết kế nội thất hiện đại trang nhã với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Đường chân trời Dubai và Kênh nước Dubai Mỗi phòng trong số 344 phòng và dãy phòng được thiết kế đầy phong cách của chúng tôi đều có tầm nhìn ra quang cảnh Burj Khalifa và Kênh đào.

Khách sạn 5 sao, Pullman Downtown Dubai nép mình trong khu Business Bay, cách Burj Khalifa 5 phút, Sân bay Quốc tế Dubai 20 phút và 25 phút đến Expo 2020. Pullman Dubai Downtown cung cấp các phòng khách sạn 5 sao ở khu Business Bay. Khách sạn nằm gần Sân bay Quốc tế Dubai, Expo 2020, Jumeirah và các điểm tham quan khác. Nơi đây cung cấp các phòng nhìn ra tòa tháp Burj Khalifa và kênh đào.

Cách Sân bay Dubai chưa đến 15 phút, khách sạn là nơi hoàn hảo để kết hợp công việc và nghỉ dưỡng. Thưởng thức các món ăn, văn hóa, thư giãn và giải trí khác nhau như một phần trong chuyến công tác của bạn.

Địa chỉ: Marasi Drive, Downtown, P O Box 413311, 413311 DUBAI, United Arab Emirates

Hạng phòng: Superior

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng