The Canvas Hotel Dubai - Mgallery Hotel Collection

Nằm ở giữa thành phố Dubai lịch sử, khách sạn 5 sao The Canvas Hotel Dubai MGallery Hotel Collection cung cấp chỗ ở hiện đại. Canvas Hotel Dubai tọa lạc tại Bur Dubai, trong khoảng cách đi bộ từ Bảo tàng Dubai, Nhánh sông Dubai, Trung tâm Di sản của thành phố và Chợ Vàng. Nơi đây có spa rộng 1000 m² và Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong toàn bộ khách sạn.
Các phòng đặc trưng với phong cách hiện đại và có khu vực tiếp khách với TV màn hình phẳng. Phòng tắm có bồn tắm, vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Nằm ở giữa thành phố Dubai lịch sử, khách sạn 5 sao The Canvas Hotel Dubai MGallery Hotel Collection cung cấp chỗ ở hiện đại. Khách sạn nằm ở Bur Dubai, trong khoảng cách đi bộ đến Bảo tàng Dubai, Trung tâm Di sản của thành phố và Gold Souk. Nằm ở giữa thành phố Dubai lịch sử, khách sạn 5 sao The Canvas Hotel Dubai MGallery Hotel Collection cung cấp chỗ ở hiện đại. Khách sạn nằm ở Bur Dubai, trong khoảng cách đi bộ đến Bảo tàng Dubai, Trung tâm Di sản của thành phố và Gold Souk.

Dubai chắc chắn là một trong những thành phố độc đáo nhất trên thế giới. Đối với những người mắc chứng thích du lịch không thể chữa khỏi, thành phố này là giấc mơ của những người du lịch. Dubai có các điểm tham quan lịch sử, kiến trúc tương lai, cuộc sống về đêm sôi động và các điểm tham quan khác lạ.

Địa chỉ: 23 Kuwait Street, Port Rashid, 116656 DUBAI, United Arab Emirates

Hạng phòng: Superior

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng