Hyatt Regency Naha, Okinawa

Hyatt Regency Naha đầy phong cách này cung cấp các phòng rộng rãi, Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên và 4 nhà hàng. Nằm trong bán kính chỉ 3 phút đi bộ từ Kokusai Dori (phố Quốc tế) sôi động, nơi nghỉ có hồ bơi ngoài trời theo mùa, quầy bar và cửa hàng nhỏ mở cửa 24 giờ.

Ga tàu gần nhất là Ga Makishi, cách Hyatt Regency Naha, Okinawa 8 phút đi bộ. Lâu đài Shurijo nổi tiếng và cửa hàng miễn thuế DFS Galleria Okinawa cách nơi nghỉ lần lượt 17 phút lái xe và 9 phút lái xe. Sân bay Naha cách đó 20 phút lái xe.

Các phòng trang nhã tại đây được bài trí với tông màu sáng tự nhiên và có truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, ghế sofa cùng bàn làm việc. Ấm đun nước điện, tủ lạnh và két an toàn cũng được cung cấp. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc.

Nhà hàng trong khuôn viên Sakurazaka mở cửa phục vụ bữa sáng và bữa trưa cũng như món ắn kiểu tự chọn. Nhà hàng Milano trên tầng 18 cung cấp các món Ý. Quý khách cũng có thể tới quán cà phê hoặc quầy bar để thưởng thức đồ ăn nhẹ và đồ uống.

Naha Hyatt Regency có lễ tân 24 giờ và dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Chỗ đỗ xe được cung cấp kèm phí.

Địa chỉ: 900-0013 Okinawa, Naha, 3-6-20, Makishi, Japan

Hạng phòng: 2 Single Bed

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng