The Windsor Hotel Toya Resort & Spa

Được bao quanh bởi khung cảnh cây xanh tươi tốt, Windsor Hotel Toya Resort tự hào có sân gôn và sân tennis. Các phòng rộng rãi có tầm nhìn ra biển hoặc hồ trong khi Bloom Spa Toya có bồn tắm nước suối nóng, các liệu pháp mát-xa và tiện nghi tập thể dục.

Các phòng tại Toya Windsor Resort có nội thất màu sắc tươi sáng, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và khu vực tiếp khách thoải mái. Các tiện nghi bao gồm TV màn hình LCD, minibar và phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân có thiết kế riêng, bồn tắm và áo choàng tắm. Internet có dây miễn phí được cung cấp.

Tại spa của Toya Windsor, du khách có thể tận hưởng hồ bơi trong nhà với trần kính hoặc thư giãn trong bồn tắm nước nóng nhiều người. Họ có thể tham gia các lớp học trượt tuyết tại Làng Tuyết hoặc tham gia chuyến đi bộ xuyên rừng. Các dốc trượt tuyết mở cửa từ tháng 1 đến giữa tháng 3. Có phòng vui chơi và các hoạt động thể thao dành cho trẻ em.

Du khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống Nhật Bản SUYAMA và món nướng Teppanyaki Nhật Bản tại nhà hàng Out of Africa. Windsor Toya Hotel cung cấp ẩm thực Ý cũng như cửa hàng bánh ngọt kiểu Pháp. Polo Bar phục vụ các loại cocktail được thiết kế riêng, cocktail không cồn và 12 loại xì gà.

Windsor Hotel Toya Resort & Spa cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí tới Ga Toya, cách đó 30 phút lái xe.

Địa chỉ: 049-5722 Hokkaido, Hồ Toya, Shimizu336, Japan

Hạng phòng: Superior Twin Room

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng