Hotel St Moritz Queenstown – Mgallery by Sofitel

Tọa lạc tại vị trí bình dị ở trung tâm Queenstown với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Wakatipu đến dãy núi The Remarkables, Hotel St Moritz thể hiện tinh thần của vị trí này. Pha trộn sự sang trọng tự nhiên và tinh tế với sự ấm áp và lòng hiếu khách chân thành, Hotel St Moritz cung cấp nhiều loại phòng và dãy phòng, mỗi phòng đều được bài trí đẹp mắt để kết hợp khéo léo giữa phong cách cổ điển vượt thời gian với những tiện nghi thiết yếu hiện đại. Hotel St Moritz có Nhà hàng Lombardi, Quầy bar và Thư viện, phòng tập thể dục và khu vườn có bồn tắm nước nóng.
Hotel St Moritz Queenstown có vị trí hoàn hảo để tham quan và phiêu lưu. Hãy tản bộ xuống Esplanade để ngắm nhìn khung cảnh bờ sông ngoạn mục và vào trung tâm thị trấn. Chỉ mất năm phút tản bộ xuống mặt hồ, bạn sẽ khám phá được những điều thú vị của thị trấn sôi động, khu bán lẻ và các quán ăn nổi tiếng của Queenstown.
Bạn sẽ chỉ mất một quãng lái xe ngắn để đến tất cả bốn sân trượt tuyết của Queenstown và các điểm tham quan nổi tiếng bao gồm cả Shotover Jet.

Địa chỉ: 10-18 Brunswick Street, 9300 Queenstown, New Zealand

Hạng phòng: ST MORITZ GUEST ROOM, 1 King Size Bed

Chính sách huỷ phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp.

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng