InterContinental Hotels Jakarta Pondok Indah

Nằm trong khoảng cách đi bộ đến khu phức hợp mua sắm Pondok Indah Mall, InterContinental Hotels – Jakarta Pondok Indah cung cấp các phòng và suite đầy đủ tiện nghi ở Nam Jakarta. Nơi đây còn có hồ bơi ngoài trời, 2 lựa chọn ăn uống và trung tâm thể dục.

Được thiết kế trang nhã, mỗi phòng đều có bộ khăn trải giường thoải mái và TV màn hình phẳng. Du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh thành phố từ phòng. Phòng tắm riêng được trang bị bồn tắm và vòi sen riêng biệt.

Sugar & Spice tự hào có khái niệm bếp mở và phục vụ nhiều món ăn quốc tế. Du khách có thể thưởng thức cà phê, trà và cocktail tối tại The Lounge.

Nơi nghỉ cung cấp tiện nghi tổ chức hội họp rộng rãi và dịch vụ thư ký. Nhân viên tại quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ quý khách với dịch vụ giặt là, dịch vụ đỗ xe cho khách và giữ hành lý. Dịch vụ dọn phòng hàng ngày là miễn phí.

Sân Gôn Pondok Indah và Công viên Nước Pondok Indah đều cách InterContinental Hotels – Jakarta Pondok Indah 400 m. Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta cách nơi nghỉ này 32 km.

Địa chỉ: Jl.Metro Pondok Indah kav. IV TA, 12310 Jakarta, Indonesia

Hạng phòng: Classic Room

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng