Domaine de Verchant & Spa - Relais & Châteaux

Domaine de Verchant Relais & Châteaux là khách sạn và spa sang trọng nằm trong 1 tòa lâu đài cũ. Khách sạn có các tiện nghi công nghệ cao mới nhất, trung tâm spa hiện đại cùng các phòng nghỉ được trang trí và bày biện một cách trang nhã.

Các phòng và suite sang trọng tại đây cung cấp chỗ ở kết hợp một cách tinh tế giữa phong cách thiết kế nội thất vô cùng hiện đại và các bức tường đá đẹp mắt có tuổi đời 200 năm. Các phòng và suite còn được trang bị Wi-Fi miễn phí, TV màn hình phẳng cùng hệ thống ánh sáng và rèm cửa điều khiển từ xa.

Nhà hàng tại Domaine De Verchant phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Quý khách có thể bắt đầu ngày mới với bữa sáng tự chọn thịnh soạn, thưởng thức ẩm thực vùng phía Nam nước Pháp vào bữa trưa và thưởng thức ẩm thực sáng tạo vào bữa tối trong sân vườn với 1 ly rượu vang hảo hạng của vùng.

Quý khách cũng được mời thư giãn tại hồ bơi trong nhà/ngoài trời của lâu đài. Có spa và phòng tập thể dục với công nghệ mới nhất, vòi sen phun nước lên toàn thân, phòng xông hơi khô và phòng tắm hammam.

Chỉ cách nơi nghỉ này 10 phút lái xe, quý khách sẽ tìm thấy Trung tâm Đại hội Corum, Sân bay Montpellier và nhà thi đấu Arena.

Địa chỉ: 1615 Rue de la Vieille Poste, 34000 Montpellier, France

Hạng phòng: Deluxe

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng