Nhà hàng

John Anthony

Lấy cảm hứng từ những chuyến hành trình bất tận từ Phương Đông sang Phương Tây, John Anthony Cantonese Grill & Dim Sum là nhà hàng Quảng Đông mang hơi thở ẩm thực đương đại, được đặt tên theo người Trung Quốc đầu tiên nhập tịch Anh Quốc vào năm 1805. Bếp trưởng Wong Chi Ming cùng tuyệt kĩ ẩm thực của mình chắc chắn đem đến một làn gió mới cho những món ăn Quảng Châu truyền thống như Dim Sum, thịt nướng than củi hay những món hải sản tươi sống. Không những vậy, đây là nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội có lò nướng củi chuyên dụng cho món vịt quay Bắc Kinh đặc biệt.

Bên cạnh những món ăn đặc trưng, menu đồ uống cũng được tinh chọn với gin cocktails, bia địa phương và những loại rượu vang thượng hạng nhằm đem đến trải nghiệm mỹ thực trọn vẹn nhất. John Anthony Hà Nội tự hào đứng đầu trong lĩnh vực nhà hàng về tính bền vững trong phát triển thông qua việc sử dụng các vật liệu tái chế và hợp tác cùng nhà cung cấp nguyên liệu địa phương.

John Anthony Cantonese Grill & Dim Sum is a modern Cantonese restaurant, named after the first Chinese man to be naturalized as a British citizen in 1805, inspired by his journey along the Spice Routes from East to West. In the kitchen, Chef Wong Chi Ming puts an inimitable spin on Cantonese classics such as handmade dim sum, roasted meats, and live seafood dishes using progressive cooking techniques. John Anthony is also home to one of Hanoi’s first ever Wood Stone Duck Ovens, installed to prepare the signature 42-day Roasted Peking Duck.

A beverage program curated to complement the cuisine features gin cocktails, locally brewed beer and the hotel’s extensive wine selection. John Anthony Hanoi is also a champion of sustainable practices in the restaurant industry, using upcycled materials and working with local producers and suppliers.”

Địa chỉ: JW Marriott Hanoi, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĂN TRƯA: 11h30 – 14h00
ĂN TỐI: 17h30 – 21h00

Bar

Cool Cats Jazz Club

Hãy đến với Cool Cats Jazz Club, thư giãn và tận hưởng một buổi tối khó quên tại địa điểm giải trí sành điệu mới tại Hà Nội. Quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian từ thập niên 20, được lắng nghe những giai điệu nhạc Jazz quyến rũ đến từ các nghệ sỹ trong và ngoài nước và nhâm nhi ly cocktail đặc sắc trong khi thưởng thức những món ăn nhẹ.

Địa chỉ: JW Marriott Hanoi, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Chỉ áp dụng cho chủ thẻ Vietcombank Visa Infinite