Shangri-La Kuala Lumpur

Kuala Lumpur Shangri-La cách Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur 45 phút lái xe. Ga KL Sentral cách khách sạn 20 phút lái xe. Dịch vụ đưa đón sân bay được cung cấp với một khoản phụ phí.

Được trang trí đầy phong cách, các phòng sang trọng tại Shangri-La Kuala Lumpur có cửa sổ lớn trong suốt nhìn ra quang cảnh thành phố tuyệt đẹp. Mỗi phòng đều được trang bị TV màn hình phẳng, minibar và tiện nghi pha trà/cà phê. Đồ vệ sinh cá nhân và áo choàng tắm được cung cấp trong phòng tắm riêng rộng rãi.

Du khách có thể đến quầy lễ tân 24 giờ để yêu cầu dịch vụ thu đổi ngoại tệ, sắp xếp tour du lịch và giặt là. Việc tập luyện hàng ngày có thể được duy trì tại trung tâm thể dục. Ngoài ra, du khách có thể thư giãn trong bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt hoặc tận hưởng dịch vụ mát-xa.

6 nhà hàng trong khuôn viên khách sạn phục vụ đủ loại món ăn Nhật Bản, Pháp, Quảng Đông, phương Tây, địa phương và quốc tế. Đồ uống có tại Poolside Terrace và Arthur’s Bar and Grill. Trà chiều được phục vụ tại Lobby Lounge.
Quyền lui tới Horizon Club Lounge để thưởng thức trà chiều và cocktail tối khi đặt phòng Suite và phòng Horizon.

Địa chỉ: 11, Jln Sultan Ismail, Kuala Lumpur, 50250 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

Hạng phòng: Deluxe King

Chính sách hủy phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng