Fable Auckland, Mgallery

Nằm trên Phố Queen thấp hơn ở trung tâm Thành phố, Fable Auckland, khách sạn của MGallery cung cấp vị trí, chỗ ở và dịch vụ tốt nhất mà thành phố cung cấp. Thưởng thức trà chào mừng đặc trưng của Fable khi đến và dịch vụ trợ giúp đặc biệt cho hành lý của bạn. Tự hào với dịch vụ đỗ xe cho khách, Wi-Fi miễn phí không giới hạn, dịch vụ phòng, bàn làm việc và máy pha cà phê Nespresso, khách sạn là lựa chọn hiển nhiên cho bất kỳ du khách nào. Các thành viên của Accor Live Limitless có thể tiếp tục được hưởng các lợi ích và sự công nhận của họ tại Fable Auckland
Được thiết kế xa hoa và ám chỉ nét quyến rũ của thế giới cũ, Fable Auckland, MGallery cung cấp các lựa chọn ăn uống xa hoa tại Cooke’s Restaurant & Bar, phục vụ các món ăn quốc tế. Đắm mình trong các tiện nghi chăm sóc sức khỏe của chúng tôi bao gồm bể sục, phòng xông hơi khô và phòng tập thể dục. Fable Auckland giới thiệu các phòng và dãy phòng rộng rãi và được bài trí đẹp mắt, có đầy đủ giường ngủ sang trọng, công nghệ hiện đại và Wi-Fi miễn phí. Cho dù đó là một kỳ nghỉ lãng mạn hay một chuyến công tác thoáng qua.
Trong vòng vài phút đi bộ, du khách có thể tận hưởng sự náo nhiệt sôi động của Cảng Viaduct và Khu phố Wynyard cùng các nhà hàng và quán bar từng đoạt giải thưởng. Nằm gần các địa danh mang tính biểu tượng, bao gồm Miền Auckland và Tháp Sky mang tính biểu tượng.

Địa chỉ: 58 60 Queen Street, Auckland Cbd, 1010 AUCKLAND, New Zealand

Hạng phòng: Classic Queen Room

Chính sách huỷ phòng: Tuỳ thuộc vào chính sách của nhà cung cấp tại thời điểm đặt phòng

Giai đoạn không áp dụng: Các dịp lễ và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà cung cấp.

Đặt đặc quyền ngay

  • *Lưu ý: Thời gian phản hồi dịch vụ: trong nước 24 tiếng, ngoài nước 72 tiếng